เคยตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก

เราเคยตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก ขูดมดลูกตั้งแต่ พค.61 ตรวจเลือดทุกเดือนจนครบ1ปี ปัจจุตั้งครรภ์6 สัปดาห์ ซาวด์ครั้งแรกยังไม่เจอตัวเล็ก กลัวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตอนนี้กังวลมากเลยคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ. กำลังอยู่ในสถานการณ์นี้เลย กังวลมากคะ

ครรภ์ยังน้อยค่ะ บางคนเจอเร็ว. บางคนเจอช้าค่ะ