ลูกเผลอตัวนอนคว่ำตอนดึกๆทำไงดีคะ

เราเกือบเสียน้องไปแล้วค่ะ น้องกำลังเข้า 5 เดือน น้องกำลังคว่ำเก่งเลยค่ะ เราเข้าห้องน้ำมาเห็นน้องนอนคว่ำหน้าจุ่มกับที่นอนไม่ขยับเลย เราเลยรีบบิดหัวน้องให้พ้นจากที่นอน น้องหายใจเข้าดังมากเลย เราขวัญเสียหมดเลยค่ะ ทำยังไงดีคะแม่ๆ น้องนอนกับแม่ค่ะไม่ได้นอนเตียงแยก 😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเผลอตัวนอนคว่ำตอนดึกๆทำไงดีคะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏼🥰