เดือนกันยายน

เราเกิด27 ก.ย แฟนเราเกิด13 ก.ย. ลูกคนที่2 กำหนดคลอด 25 ก.ย.มีคัยเปนเหมือนบ้านเราไหมค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พ่อ 18 กรกฎาคม แม่ 4 กรกฎาคม หมอนัดคลอด 17 กรกฎาคม

เราคะ18กันยา38ปีหมู แฟน19กันยา38ปีหมู ลูกหมอนัดเกิด11กันยาปีหมูคะ😍

ตอนนี้36week กำหนดคลอด27ก.ย. คุณพ่อ30ก.ย. ไม่รู้จะใกล้เคียงกันมั้ย😁

เราเกิด 12 กันยาค่ะ แฟนเกิด 14 ตุลา ส่วนลูกกำหนดคลอด 7ตุลาจร้า

บังเอิญจังเลยค่ะเกิดเดือนเดียวกันแต่คนละวันที่เอง

นึกถึงตอนเป่าเค้ก เดือนเดียวเป่าเค้ก3ทีไปเลยลูก555

เป็นค่ะ แม่29 ส.ค. พ่อ 7 ส.ค. ลูกกำหนดคลอด 10 ส.ค. 😁😁😁😁

เราไม่เป็นคะแต่แม่ลูกสองคนเกือดวันเดียวกัน

พ่อ18ต.ค. แม่29ต.ค ลูกกำหนดคลอด ปลายเดือนต.ค.คะ😊😅

บ้านนี้ แม่เกิด22ม.ค. พ่อเกิด 22 พ.ย. ลูกเกิด 22 ก.ค.