ควบคุมน้ำหนักทำยังไงคะ

เราอ้วนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ 80 กก. แต่ท้องแก่ยิ่งน้ำหนักเพิ่มเยอะ 35 wแล้วค่ะ 91.7 กก. ขึ้นมา 11 กว่า หมอไม่ให้เกิน 9 กก. เปลี่ยนจากกินข้าวเหนียวเป็นข้าวจ้าวก็แล้ว เราไม่กินจุบจิบ ไม่ทานน้ำหวานค่ะ ผลไม้รสหวานก็ไม่ทานค่ะ น้ำหนักก็ยังขึ้นอยู่ ปกติเราเป็นคนอ้วนง่ายใครมีวิธีบ้างช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก่อนท้องเราหนัก72 ตอนนี้ท้อง38wหนัก101โล แต่ไม่เปนเบาหวาน หมอก็ไม่ว่าอะไรน่ะ😂

4y trước

รู้สึกหมอจะซีเรียสมาก 😂😂