อุ้มลูกชนเหลี่ยมประตู

เราอุ้มลูกชนเหลี่ยมประตูน้อง1เดือนครึ่งน้องจะเป็นไรมากไมคะ สงสารลูก ลูกร้องแต่เรารีบโอ๋เอาความผิดแม่เอง น้องเกือบจะร้องเบะๆแต่แม่ก็โอ๋และขอโทษลูกก่อน แม่ไม่ระวังเอง รู้สึกผิดมาก ทั้งแม่ก็เหนื่อย ต้องเลี้ยงลูกตัวเอง2คนน้องอีก1 ปัญหาชีวิตอีก แม่ขอโทษนะลูก

อุ้มลูกชนเหลี่ยมประตู
1 Trả lời

ชนแรงมากมั้ยคะ สังเกตอาการน้องถ้าแปลกๆพาหาหมอนะคะ แต่ในรูปเราเห็นแดงเฉยๆอาจจะไม่เป็นไรมาก ไม่เป็นไรนะแม่ แม่เหนื่อยมากไม่เป็นไรค่ะเข้าใจเลย