อยากถามแม่ๆ

เราอายุครรภ์ 35 w. น้องยังไม่กลับหัว หมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แอบกังวนอยู่คะ ท้องก็อยู่ต่ำ

มีรุ่นพี่บ้านนี้ลูกเค้าก็อยู่ท่าก้นเหมือนหันคะ พอ37 สัปดาห์ หมอนัดวันผ่าเลยคะท้องอยู่ต่ำเหมือนกันคะ

ถ้าครบกำหนดน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่ได้ผ่าแน่ๆแม่