แม่แม่ตอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันค่ะ

เราอายุครรภ์ 19 สัปดาห์รู้สึกว่าลูกตอดตรงบริเวณหน้าท้องล่าง อยากรู้ว่ามันปกติไหมค่ะ เพราะปกติจะเห็นคนท้องลูกดิ้นคืช่วงกลางๆท้อวเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องยังอยู่ใต้สะดือค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ ถ้าดิ้นกลางๆท้องหรือช่วงท้องบนคือใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ