แม่ท้องแรก ปวดท้อง ปวดหลังไหม

เราอายุครรภ์ 18W ปวดท้อง กับปวดหลัง ปวดแบบ ตลอดเวลาเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหม แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ ของเราท้องแรก แฝดด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดมากค่ะ ปวดจนต้องไปหาหมอ หมอไห้นามากิน+ทา ดีขึ้นมากค่ะ