ท้องแข็งบ่อย

เราอายุครรภ์36+1 ท้องแข็งบ่อยมีอาการเหมือนปวดประจำเดือนด้วย ท้องแข็งทุก10นาที เป็นแบบนี้5-6วันแล้วคะ แล้วถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอเลยมั้ยคะ กลัวไปแล้วเสียเที่ยว

ควรไปพบแพทย์จะดีที่สุดค่ะ เคยเป็นตอนตั้งท้อง 32 วีคค่ะ เลยไปพบแพทย์ หมอตรวจแล้วให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาล​สองคืนค่ะ ต้องพักผ่อน ไม่เดินมาก ไม่ยกของหนักนะค่ะ พักเยอะๆ นอนนิ่งๆ เยอะๆ นะค่ะ

ไปเลยค่ะ