แม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ?

เราอายุครรภ์24wวันนี้ไปพบหมอ หมอซาวก็บอกว่าปกติดีทุกอย่าง แต่ตอนรับยาหมอให้จ่ายยากันคลอดก่อนกำหนด เราก็งงว่าไม่มีอะไรผิดปกติแล้วทำไมต้องกินยาตัวนี้ด้วย ใครเคยกินรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

แม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ?
1 Trả lời

กินค่ะ กินจนคลอดเลยของเรา