ผลเลือดตรวจดาวว์มีความเสี่ยงสูง12/6/63

เราอายุ 35ปีต้องตรวจคัดกรองดาวว์ซินโดม ผลเลือดออกมามีความเสี่ยงสูง 1:191 (โรงบาลรัฐ) ต้องเจาะน้ำคร่ำรอผลอีกที1เดือน มีโอกาสที่ลูกจะไม่เป็นดาวว์ไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกเป็น แต่ก็พยายามทำใจให้สบาย คุณหมอก็บอกมีโอกาสที่จะไม่เป็นอยู่ให้ทำใจให้สบาย แต่ก็เครียดอยู่ดี

1 Trả lời

หมอพูดถูกแล้วค่ะแม่ คิดบวกไว้นะคะ พลังบวกจะส่งผลดีเสมอ ✌✌

4y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่