ตรวจหาภาวะดาวน์ซินโดรม

เราอายุ 33 ย่าง 34 ท้องสอง คุณหมอแจ้งว่าอายุเยอะ อยากให้เจาะเลือดตรวจหาภาวะดาวน์ซินโดรม อยากถามแม่ๆ ว่า มีแม่บ้านไหนอายุใกล้เคียงกับเราหรือมากกว่า ได้เจาะเลือดตรวจไหมค่ะ

เคยได้ยินว่า 35 up ให้ตรวจค่ะ ทางนี้ตรวจเพราะอายุ 39 😅 เจาะเลือดตรวจรอผลประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ เรียกว่าตรวจ niffy focus 😊

เราอายุ30ย่าง31 ไม่ได้ตรวจค่ะ