วันนี้เป็นวันที่เราดีใจมากที่สุดเลยค่ะและมีความสุขมากที่สุดเลยค่ะผลน้ำคร่ำเราลูกของเราออกมาปกติค่ะ

เราอายุ 29 ปี แฟน เราอายุ 31 ปี เราเสี่ยงสูง 1:45 เราไปเจาะน้ำคร่ำไว้วันที่ 2 พ.ค 2566 ผลออกวันที่ 24 พ.ค 2566วันนี้ เราโทรไปถามคุณหมอคุณหมอบอกว่าผลน้ำคร่ำเราปกติค่ะ เราได้ลูกชายค่ะ คำแรกที่ได้ยินเราดีใจมากที่สุดเลยค่ะเรากำหนดคลอดวันที่ 24 ก.ย 2023 แม่จะรออุ้มลูกรอเห็นหน้าลูกนะคับคนเก่งของแม่เล็ก เราดีใจมากที่สุดเลยค่ะ เรายากให้กำลังใจแม่ๆๆนะค่ะที่ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนเราเราคิดแต่สิ่งดีๆๆสวดมนต์ไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิ่งเราคิดว่าลูกเราต้องแข็งแรงผลน้ำครำ่ลูกเราต้องปกติค่ะสู้ๆๆนะค่ะแม่ๆๆเราดีใจที่มากสุดในโลกเลยค่ะเพื่อนๆๆไ

1 Trả lời

เสี่ยงสูง1:40ค่ะพึ่งเจาะน้ำคร่ำไปรอผล17มิยค่ะขอให้เป็นข่าวดีเหมือนของคุณแม่ค่ะ

1y trước

ขอให้ผลน้ำคร่ำของคุณแม่ออกมาปกติเหมือนกันนะค่ะ