แม่เลี้ยงเดี่ยว

เราอายุ20 ตอนนี้15สัปดาห์แล้ว แม่เลี้ยงเดี่ยว ถ้าเรารุ้สึกไม่สบายใจ หรือเศร้า จะส่งผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ ถ้าเครียดด้วยละคะ แล้วถ้าเกิดไม่ได้กินนมบำรุงมาประมาณ1สัปดาห์ จะเป้นอะไรไหม #เราไม่มีตังค์ซื้อนมำว้กินบำรุง พ่อเด้กก้ไม่ช่วยค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ

ไม่ได้กินนม ไม่มีปัญหาคะ ขอแค่กินให้พอต่อร่างกายต้องการ ดูแลตัวเองดีๆๆ ทำใจให้สบาย อย่าคิดเยอะ แค่นี้ก้อมากพอแล้ว

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ