รู้สึกยังไงตอนท้อง

เราอายุ19 พึ่งรู้ตัวว่าท้องวันนี้ค่ะ อยากทราบว่ารู้สึกยังไงบ้างคะตอนท้อง เราอายุน้อยเกินไปรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุน้อยกว่านี้ก็เห็นคลอดมาแล้วนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ดูแลตัวเองกับลูกให้ดี