เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เราอายุ17มีลูก1คนแฟนทำงานคนเดียวเงินเดือนแฟนก็ไม่มากเท่าไรพอจ่ายค่าห้องค่าน้านมค่ากินแฟนพอเงินเดือนไม่ชนเดือนเราต้องขอปู่ย่าแกให้มา100-200เราเอามาแลกกะเงินที่เหลือของแฟนไม่กี่บาทเราไม่เคยเอาส่วนนั้นมากินคนเดียวแต่เราเอามาให้แฟนทั้งหมดให้เอาไปซื้อนมกับให้แฟนกินทำงานเราไม่ได้ใช้เงินตรงเรายอมอดเพื่อให้แฟนกับลูกได้กินเพราะเรากลัวพวกเค้าอดเราอาศัยข้าวเย็นที่บ้านปู่ย่ากินเรานั่งร้องไห้แทบทุกวันเพราะเราต้องมาเสียสละตัวเองให้พวกเค้ามันเป็นอะไรที่เราต้องอดทนมากๆ #ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน #ขอบคุณทุกๆกำลังใจของแม่ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ทางปู่ย่าตายายไม่มีใครพอช่วยเลี้ยงน้องได้บ้างเหรอคะ

4y trước

มีค่ะแต่หนูมีครอบครัวแล้วไม่อยากเป็นพาละให้แกอีกค่ะ

ลำบากเหมือนกัน​ค่ะ​ สุ้ๆนะคะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ