ปรึกษาการอุ้มบุญ​

เราอายุ 31 ปี กำลังตั้งครรภ์​ได้ 31 สัปดาห์ มีโรคประจำตัวเป็นไทรอยด์เป็นพิษ พี่สาวเราอายุ 40 ปีไม่สามารถมีบุตรเองได้ทำการกระตุ้นไข่มาแล้วหมอวินิจฉัยว่ามดลูกบางไม่สามารถฝังตัวอ่อนได้ อยากให้เราอุ้มท้องแทน เราควรทำอย่างไรดีคะ เราอยู่คนละจังหวัดกับพี่สาวด้วย แต่จะปฏิเสธ​อย่างไรไม่ให้เสียน้ำใจกัน

1 Trả lời

มีโรคประจำตัวค่ะ ไม่อยากเอาชีวิตเด็กมาเสี่ยง อีกอย่างอายุแม่ก็เข้า 30 แล้ว ความเสี่ยงก็เพิ่มมากขึ้น กลัวอะไรต่างๆนาๆ พูดไปเลยค่ะแม่

5y trước

♥️♥️♥️🙏🙏🙏