มีเลือดออก 38+5 สัปดาห์

เราอาบน้ำเห็นเลือดติดกางเกงเลยล้วงดูมีเลือดเเบบนี้ติดออกมาควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง

มีเลือดออก 38+5 สัปดาห์

ถ้ามีเลือดออก ปวดไม่ปวดก็ต้องไปนะคะ บ้านนี้มีเลือดออก พอไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด9เซนแล้วค่ะ

แม่ไปหาหมอรึยังค่ะ ของเรามีเลือดออกมาแบบนี้เลย สรุปว่าปากมดลูกเปิดได้นอนรอคลอดเลยค่ะ

10mo trước

เป็นไงบ้างคะ คลอดหรือยัง

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะ

10mo trước

ยังไม่คลอดค่ะ

ไปคลอดจ้า