อาบน้ำตอนมืด

เราอาบน้ำมืดแทบทุกวันเพราะกับมาจากทำงานก้1-2ทุ่มแล้ว แม่ชอบพูดว่าอาบน้ำตอนมืดตอนออกลูกจะออกอยาก ก้เลยกลัว คุณแม่ท่านไหนเคยอาบน้ำตอนมืดมั้งค่ะ แล้วตอนออกเป้นอย่างใงบ้าง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาบได้นะที่คนแก่บอกห้ามอาบน้ำตอนมืดเพราะสมัยก่อนเค้าไม่มีไฟกลัวหกล้มคะตอนท้องเราอาบน้ำดึกทุกวันก็คลอดง่ายนะไม่เกี่ยวกันหรอกคะ

5y trước

อ้อขอบคุนค่ะ