มีแม่ท้องคนไหน ถูกทักเรื่องเพศลูกบ้างคะ ทั้งๆที่อัลตร้าซาวด์ทราบเพศแล้ว โดยทักจนลังเลแล้วง่าา

เราอัลตร้าซาวด์มาแล้วค่ะ คุณหมอชี้(จุ๊ดจู๋)ให้เห็นเลยว่าน่าจะได้ลูกชายชัวร์ๆ แต่ลักษณะภายนอกเรา เราหน้าใสไม่เป็นสิวเป็นฝ้า (ปกติเป็นคนหน้าใสอยู่แล้วไม่ค่อยเป็นสิว) ผิวไม่คล้ำลง(ปกติเป็นคนผิวขาวมากอยู่แล้ว) แล้วก็ลักษณะท้องไม่ค่อยแหลม แต่คนภายนอกมักจะทักว่าได้ลูกสาวแน่นอน ลักษณะไม่เหมือนคนท้องลูกชาย ???? ทักหลายคนมากค่ะ จนตอนนี้เริ่มลังเลแล้ว 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเห็นชัดๆ เราเชื่ออัลตร้าซาวด์ค่ะ 😊