ออกจากงาน ประกันสังคม

เราออกจากงานวันที่19เมษา ประกันสังคมจะคุ้มครองถึงเดือนไหนคะแม่ๆ พอดีอยากทราบกลัวคลอดลูกแล้วต้องสำรองจ่ายถ้าสิทธิยังไม่หมด อยากใช้สิทธิบัตรทองมากกว่าค่ะ

ไปย้ายสิทธิเป็นบัตรทองได้เลยคะ ใช้สิทธิที่ รพ.รัฐฟรีทุกอย่าง (ถ้าสิทธิ ปกสหมดแล้ว ไม่ย้ายสิทธิก้อจะเสียงเงินเพราะในสิทธิเป็น ปกส อยุ่ )

1y trước

หลังขาดส่ง ประกันสังคมจะคุ้มครองต่อ6เดือนนะคะ เราถึงจะย้ายสิทธิไปบัตรทองได้