สามียังสูบบุรี่ แต่ปิดประตูทั้งครั้ง เราอยู่หอพัก ได้กลิ่นบ้าง แต่ไม่เคยสูดควัน เป็นอะไรไหม

เราอยู่หอพัก สามียังสูบบุหรี่อยู่ เเต่เวลาสูบจะไปหลังห้องและปิดประตูทุกครั้งได้กลิ่นบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยสูดควันโดยตรง เป็นอะไรไหม

เป็นค่ะ แค่สารบุหรี่ที่ติดตามเสื้อผ้าก็ทำให้เป็นภูมิแพ้ได้แล้ว บุหรี่กับเด็กและคนท้องไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม เป็นอันตรายต่อเด็กทั้งนั้น ถึงขั้นทำให้ปอดอักเสบได้เลย

ให้คุณพ่อเลิกบุหรี่​เถอะค่ะ เพื่อลูก 😊