เดินทาง

เราอยู่จังหวัด​กำแพงเพชร.. จะเดินทางไปจังหวัด​สุราษฎร์ธานี.. จะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องรึเปล่า เราตั้งท้องได้1เดือนกว่าๆ​ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามเดินทางได้ค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง​ ก็เดินทางได้ปกติคะ