รบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราอยู่คนล่ะบ้านกับครอบครัวเราและครอบครัวเค้า เรารู้สึกได้ว่าสามีเรา เค้ารักเรามาก ทำทุกอย่างให้เราตลอด แต่สิ่งที่เรารู้สึกอึดอัดและรู้สึกมาตลอดคือ รู้เลยว่าเค้าไม่ค่อยอยากเอาทางครอบครัวพ่อแม่เราสักเท่าไหร่ เราจะจัดการกับความรู้สึกนี้ยังไงดีค่ะ🥺

1 Trả lời

ต้องดูว่าเขาไม่เอาพ่อแม่เราเพราะอะไร ถ้าเขามีเหตุผลที่เข้าใจได้ ก็ควรเข้าใจค่ะ แต่ถ้ามันงี่เง่าก็ควรคุยกับเค้าด้วนเหตุผลว่ามันต้องเป็นยังไง คุยกันดีที่สุดค่ะ อย่าเก็บปัญหาครอบครัวมาจัดการคนเดียวเลยนะแม่