อยากมีลูก

เราอยู่กับแฟนมา12ปีแล้วยังไม่มีลูก. เราอยากมีมาก. ใครที่รู้จักหมอที่เก่งไป แนะนำหน่อยค่ะ. *ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ*

1 Trả lời

จากประสบการณ์ส่วนตัวเลยนะคะ เราอยู่กินกับแฟนมา 10 ปีเหมือนกันค่ะ ตลอดเวลาที่มีเซ็กส์กันคือไม่ใส่ถุงยางอนามัย ไม่ได้กินยาคุม มีหลั่งในบ้างแต่ไม่ท้องค่ะ จนไปเที่ยวญี่ปุ่น ได้ของเล่นผู้ใหญ่มา เป็นไวเบรเตอร์ เวลามีเซ็กส์ก็จะใช้ตลอด โดยที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จก่อน จากนั้นผู้ชายถึงจะทำกิจกรรมจนเสร็จตาม บวกกับตอนนั้นเราทำงานตลอดเวลา และกินอาหารครบ 5 หมู่ ร่างกายเลยอุดมสมบูรณ์มาก ผลสรุปคือท้องค่ะ ตอนนี้ตัวเล็กได้ 2 เดือนแล้ว เซอร์ไพรส์มากๆ เลย 😂