สวัสดีค้าา เราพึ่งท้องได้ 4 วีคค จะสอบถามว่า เรามีแพลนไปม่อนแจ่มที่เชียงใหม่โดยการนอนแบบกระโจม คือนอนเตนท์และห้องน้ำอยู่ข้างนอกติดๆกับเตนท์ ตั้งใจจะเดินทางไปเครื่อง คุณหมอบอกมา

เราอยู่กรุงเทพนะค่ะ แต่ต้องนั่งรถขึ้นไปม่อนแจ่ม 2 ชม เราควรไปหรือ ยกเลิกทริปทั้งหมดค่ะ

ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง เราแอดเวนเจอร์มาก เล่นเวท วิ่งมอนิฮาฟมาราทอน ปีนเขามาด้วย แต่เหนื่อยง่ายขึ้น พอรู้ว่าท้องตอน6wk เลยรีบงดเลย โชคดีมากที่ลูกเรายังอยู่ ถ้าย้อนเวลาไปได้ เราจะงดเลยค่ะ ไม่รู้คนอื่นจะโชคดีแบบเราไหม

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🥰🥰

ท้องอ่อนๆ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองปรึกษากับแฟนอีกที