รพ.จุฬาลงกรณ์มีรับฝากท้องตอนเย็นไหมค่ะ

เราอยากไปฝากท้องและคลอดที่รพ.จุฬาลงกรณ์ค่ะ แต่เราไม่สามารถลางานบ่อยๆได้เลยอยากทราบว่าที่นั่นเขามีคลีนิกนอกเวลา รับฝากท้องและตรวจท้องในช่วงเวลาหลังห้าโมงเย็นหรือไม่ค่ะ

1 Trả lời

มีคลินิคพิเศษคะ ดูในเวป รพ. เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม 350/550 แต่ค่าใช้จ่ายอื่นตามปรกติคะ ส่วนวันเวลา ไม่แน่ใจคะ