อยากได้ลูกผู้ชายต้องทานอะไรค่ะ

เราอยากได้ลูกชายเเต่ตอนนี้ไม่มีอาการเเพ้แต่หมิ่นพวกน้ำมันอะไรเลี่ยนๆ น่าจะได้ผช .ผญค่ะ ตอนนี้เกือบ3สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ค่อยหิวด้วยน่ะค่ะ

การกินหรือการแพ้ท้องไม่เกี่ยวกับเพศลูกนะคะ