เราอยากรู้ว่าเราท้องได้กี่วีค

เราอยากรู้ง่าเราท้องได้กี่สัปดาห์ เขานับกันยังไงคะ

นับจาก ปจด มารอบที่แล้วค่ะ แต่ถ้าไปตรวจคลินิกหรือรพ เอกชน หมอก็จะซาวด์เพื่อยืนยันอายุครรภ์ประกอบด้วยค่ะ เผื่อในรอบเดือนนั้น ไข่ตกช้า

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

นับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ