พอดีเราแท้ง

เราอยากมีลูกเราท้องต่อเลยได้ไหมจะเป็นอันตรายไหมถ้าปล่อยเลยโดยไม่คุม

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ น่าจะต้องประเมินสุขภาพก่อนว่าต้องพักฟื้นมั้ย แต่ถ้าสุขภาพโอเคคุณหมอจะอนุญาตให้ปล่อยต่อเลยค่ะ

เราแท้งลูกคนแรกห่างกันแค่4-5เดือนค่ะ.แล้วมีใหม่ ติดง่ายมาก

ตรวจภายในก่อนค่ะค่อยมี ไม่ต้องรีบ ระวังมดลูกอักเสบ

ควรจะพัก2-3เดือนก่อนค่ะ