เราก้อไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล แต่พอโรงพยาบาลเจาะเลือดหังผลเลือดเสด บอกเราไปฝากต่อที่อนามัยใกล้บ้านจนคลอด บอกลูกเรายุท่าขวาง แล้วนี้จะรู้ได้ไงว่ากลับหัวไหม อนามัยฟังแต่เสียงหัวใจเด้ก

เราอยากฝากโรงบาลแต่ก้อให้ไปอนามัย ทำไมค้ะ

เปลี่ยนโรงบาลใหม่เลยค่ะ

6y trước

แนะนำแม่ฝากเอกชนน้ะค่ะ เค้าจะใส่ใจดูแลดีมากๆค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคุนหมอซาวให้ทุกอาทิตค้ะ