ส่วนมากหมอจะผ่าให้ตอนกี่วีคค่ะแม่ๆ

เราอยากผ่าช่วง 37+4 หมอจะผ่าให้ไหมค่ะ

ระยะปลอดภัยคือ 37w ขึ้นไปค่ะ เเต่ถ้าผ่าคลอดส่วนใหญ่จะ 38w ขึ้นไปค่ะ ถ้าไม่มีอะไรฉุกเฉินเช่น ครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้หมอให้เลือกวันตั้งแต่37+5วันขึ้นไปค่ะ อยู่ที่หลายๆปัจจัยด้วย บ้านนี้เลือกไว้ผ่าตอน38+4 ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่

อันนี้ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเด็กและการตัดสินใจของคุณหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่

เค้าหมอให้ที่ 38 w ขึ้นไปค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ลองปรึกษาหมอก็ได้นะคะ✌️🥰

ของเราหมอนัดผ่าที่38 wค่ะ

38+ค่ะ