ลูกเสียจากโรคไส้เลื่อนกระบังลม

เราอยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนมีลูกเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ น้องรอดมั้ยค่ะ ของเราน้องถูกผ่าคลอดออกมา34สัปดาห์ เพราะเราโดนแอดมิทเพราะหมอนัด หมอให้ยากระตุ้นปอดน้องแล้วมาซาวดูความเคลื่อนไหวของน้องทุกวันน้องก้อดิ้นทุกวันค่ะ จนวันที่4จากแอดมิท น้องไม่ดิ้นเลยต้องทำการผ่าตัดฉุกเฉินเอาน้องออกมา น้องออกมาหัวใจหยุดเต้นหมอปั้มช่วยจนน้องกลับมาได้ไม่กี่ชั่วโมงน้องก้อเสียชีวิตหมอทำการผ่าตัดน้องให้ไม่ได้เพราะน้องตัวเล็กเกินไปค่ะ เสียใจมากคิดถึงเค้าตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

เสียใจด้วยค่ะ ของเราก้คลอดลูกตอน34w ได้ยากระตุ้นปอดเหมือนกัน นน.แค่1840กรัม โชคดีที่เค้าออกมาสมบูรณ์ทุกอย่างแค่ตัวเล็ก ไม่ได้ใส่เครื่องช่วยหายใจแบบคนอื่น ยังไงก้สู้ๆนะคะ มีน้องอีกคนก้ลองหาสาเหตุว่าน่าจะเกิดจากอะไร เราท้องสอง คลอด40w ระหว่างตั้งครรภ์หมอให้กินยากันแท้ง พอหยุดยา3-4วันก้คลอดเลยค่ะ ถ้าไม่มียาก้คงออกแบบลูกคนแรกค่ะ ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมถึงออกก่อน

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ