สอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

เราอยากทราบว่าบริเวณคอน้องเป็นขาวๆด่างๆแบบนี้ คืออะไรคะ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง ตอนแรกน้องขึ้นผดผื่นเม็ดๆทั้งคอและหน้า ตอนนี้ยุบหมดแล้วเป็นแบบนี้แทนค่ะ เป็นมาจะอาทิตย์ได้แล้ว ส่วนตัวคิดว่าเป็นเพราะน้องร้อนหรือเปล่าคะ ปล.น้อง 2 เดือนค่ะ

สอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ
1 Trả lời

พบหมอผิวหนังโดยตรงดีกว่าค่ะ