แม่ๆบ้านไหนท้อง2,3บ้างคะ

เราอยากทราบว่า ท้องของแม่ๆต่ำเหมือนเราไหมคะ ต่ำจนเรากังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด และน้องก็ดิ้นต่ำมากด้วยค่ะ #อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองน่ะค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้อง2,3บ้างคะ
1 Trả lời

เราค่ะ ท้องสามลงต่ำมาก เหมือนไม่ได้อยู่ไฟทั้งสองท้อง มดลูกหย่อน มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด และเจ็บลงจิมิตั้งแต่20วีคเลยอ่า

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ สู้ไปด้วยกัน