สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดที่ รพ.ราชวิถีค่ะ

เราอยากทราบค่าใช้จ่ายการผ่าตัดคลอด + ค่าห้องค่ะ เราลองหาดูในเน็ตแล้วมันมีแต่ข้อมูลปี 63 เราเลยไม่แน่ใจว่าค่าใช้จ่ายจะอยู่ประมาณไหน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ลองสอบถามรพ.หรือยังคะ ฝากที่นั่นมั้ยคะ

2y trước

ยังไม่มีโอกาสได้สอบถามเลยค่ะ เพราะเรามีโรคประจำตัว เราอยู่ในความดูแลของแผนกครรภ์เสี่ยงสูงค่ะ เวลาตรวจหรือทำอะไร ก็ใช้เวลาค่อนข้างนานในการตรวจ