เราไปฉีดยาคุ้มแบบ3เดือนมา เมื่อเดือนที่เเล้วก่อนจะไปฉีดประจำเดือนไม่มาแล้วพอเมื่อวานนี้มีเลือดออกเปนก้อนๆ ตอนเช้า พอมาตอนมืดเข้าห้องน้ำมีก้อนเนื้อออกมาก้อนใหญ่มากเราอยากทราบว่าคืออาไร

เราอยากทราบค่ะ ว่ามันเกี่ยวไหมว่าก่อนไปฉีดยาคุ้ม ประจำเดือนไม่มา แล้วก้ไปฉีดเเต่ตรวจแล้วขึ้นขีดนึงแบบนี้มีสิทธิ์ที่จะท้องหรือป่าว ค่ะ

1 Trả lời

ก่อนไปฉีดได้มีอะไรกับสามีมั้ยคะ แล้วป้องกันรึเปล่า

5y trước

มีค่ะ ก่อน ที่ไปฉีด