ถามแม่ๆค่ะ

เราอยากซื้อของเตรียมคลอดไว้แต่ไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้างขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ได้น้องผู้ชายกำหนดคลอด2สิงหาค่ะ❤️❤️ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ซื้อของใส่ตะกร้าตอนไปคลอดไว้ก่อนก็ได้นะคะแม่เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม แพมเพิส คอตตอนบัต สำลี กระดาศทิปชู่แผ่นใหญ่ กระดาษเปียก เเชมพูอาบน้ำน้อง เพราะหลักๆต้องได้ใช้ที่โรงบาลยู่แล้วคะ บางโรงบาลถ้าใครท้องแรกเขาจะมีให้ดูวิดีโอสั้นๆและอมรมวิธีดูแลน้องเบื้องต้นให้คะ