แต่งเล็บได้ไหมท้องอ่อนๆอยู่

เราอยากจะถามแม่ทุกบ้านอะคะ ว่าสามารถ ทาสีเล็บ เพ้นท์ ต่อเล็บได้ไหม (รู้สึกอยากสวยขึ้นมาทันทีเลย)

ไม่ทราบว่าทำได้ไหมบางคนก็ว่าอันตราย แต่น้องที่เรารู้จัก เป็นแม่ค้าตามถนนคนเดินเปิดร้านต่อเล็บทำสีเล็บเจล ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนท้องจนคลอดค่ะ ทุกวันนี้คลอดลูกได้เดือนกว่าแล้วก็เปิดร้านทำเล็บที่บ้านอยู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีค่ะ

ทำได้แต่ถ้าเข้า ผ่าตัดแบบฉุกเฉินจะลำบากค่ะ เพราะก่อนเข้าผ่าตัดต้องล้างเล็บด้วย กรณีฉุกเฉินนะคะ เพราะเล็บเจลล้างยากไม่้หมือนยาทาเล็บทั่วไป คุณหมอเราแนะนำไม่ให้ทาค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีค่ะ

เราทำอยู่ค่ะไม่มีใครทักรึว่าอะไร ชอบทำเล็บทำละรู้สึกดีสบายใจดีค่ะ ไม่มีใครห้ามน่าจะทำได้น่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่อย่าดมกลิ่นมันมาก เพราะถือว่าเป็นสารเคมีล้วนๆ👌🏻

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีค่ะ

บ้านนี้ทำเล็บ ทาเล็บจนคลอดน้องเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีค่ะ

ทำได้นะคะ

6y trước

ทำไมบางคนบอกทำไมได้คะ?