อยากรู้มากๆๆค่ะ

เราอยากจะถามน้ะว่าเรายังไม่ได้ไปหาหมอ เเร้สเราก้อยังไม่ได้ตรวจเเต่ทำไมมันถึงขึ้น ที่เขาให้กรอกเราก็กรอกตาม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้มากๆๆค่ะ
1 Trả lời

ในแอปแค่กรอกข้อมูลประจำเดือนที่มาครั้งล่าสุดมันก็ขึ้นจ้า (เป็นการคำนวนอายุครรภ์คร่าวๆ)