แม่ๆคนไหนหูอื้อบ่อยๆบ้างคะ?

เราหูอื้อตลอดเลยบางวันก็เกือบทั้งวันเราทำงานใช้ชีวิตลำบากมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องเจอทุกคนยุ่แล้วคะมันเป็นระดับฮออร์โมนในร่างกายเราเดียวก้อค่อยๆหายไปสู้ๆจ้าคนท้องจะมีอะไรแปลกๆเยอะแต่พอคลอดก้อหายยังกับโดนเสก✌️✌️✌️