นับลูกดิ้นกดตรงไหนค่ะ

เราหาแล้วไม่เจอจ้าแม่

นับลูกดิ้นกดตรงไหนค่ะ

ต้อง28w หรือ 30w นี่แหละค่ะ แอพมันจะขึ้นให้เอง ไม่ต้องอัพเดทอะไรเลยค่ะ

4y trước

ต้องอัพเดทนะคะ ของบ้านนี้ 19 วีค ก้มีค่ะ เพราะได้อัพเดทไว้

น่าจะมีใน ios ตระกูล iphone แต่ใน Android​น่าจะยังไม่ขึ้นค่ะ 😅🙏

4y trước

บ้านนี้ใข้sumsung ก้มีนะคะ แต่ต้องอัพเดตก่อน

ตรงนี้ค่ะกดตรง4เหลี่ยมุมบนขวามือค่ะ

แม่ต้องอัพเดตก่อนนะคะ

อัพเดทก่อนจ้า

อัพเดทก่อนค่ะ