ประจำเดือนเราไม่มา2เดือนจะ3เดือนแล้วท้องหรือเปล่า

เราหมดยาคุมที่เราฉีดเดือน15พฤษภาตอนนี่ประจำเดือนเราไม่มา2เดือนจะ3เดือนแล้วแล้วเราจะท้องไหม

ต้องตรวจค่ะถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ต้องตรวจเท่านั้นค่ะ ถึงจะทราบได้