สวัสดีค่ะแม่ๆไปซาวดูเพศกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เราสามารถไปอัลตราซาวดูเพศได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์แล้วค่ะ😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราซาวน์ตั้งแต่4wเลยคะ

2y trước

ยังนะคะ ตอนนี้15w..รอลุ้นคะ ไปซาวอีกทีน่าจะรู้แล้วนะคะ และเดี๋ยวเราต้องตรวจนีฟด้วยคะ