18 W 6 d # 29 สิงหาคม

เราสามารถไปซาวด์เพศได้มั้ยคะจะได้รู้เพศมั้ยงับ คุณแม่ดูกันตอนกี่วิคงับ🥺

บ้านนี้28สิงหา เป็นคนอ้วนท้องหนาหมอแนะนำถ้าอยากเห็นเพศแน่ๆชัดๆ7เดือนจ้าเพราะแม่ท้องหนารึป่าวไม่รู้นะ แต่หมอนัด20เดือนนี้แม่ว่าจะไปซาวดูหน้าความเปลี่ยนแปลงของลูก เพศก็แล้วแต่ลูกจะให้เห็นหรือป่าวต้องรอลุ้นเหมือนกันจ้า🥰

บ้านนี้ก็กำหนด28สิงหาค้ะ ตอนนี้19สัปดาห์ยังซาวไม่เจอเพราะน้องยังไม่พร้อมให้เห็นเลยค้ะ เดือนพฤษภามีนัดซาวอีกครั้งประมาน6เดือนก็น่าจะเจอแล้วถ้าน้องให้ความร่วมมือค้ะ

ซาวด์ได้ค่ะ แต่อยู่ที่ว่าน้องจะให้เห็นหรือเปล่า ของเราซาวด์ตอน17Wซาวด์ครั้งแรกก้อเห็นเลย น้องอ้าขาโชว์จู๋เลยค่ะ ตอนนี้18+3Wแล้ว☺️

บ้านนี้ซาวดู15วีค เห็นไข่เป็นพวงมาเลยไม่ต้องลุ้นเลยชัดเจนมาก อยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะว่าอยากให้เราเห็นไหม😍😍

18w6dเหมือนกันค่ะหมอนัดวันที่5เมษานี้ไม่รู้จะเห็นเพศไหมรอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะ บ้านนี้เห็นชัดๆเลยตอน 20w ค่ะ ตอน 18wน้องไม่ให้เห็น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะซาวเห็นเพศตั้งแต่15วีคแล้วค้าได้เพศชายค้า

บ้านนี้ซาวดู18+5 หมอบอกอาจจะเป็นผญ ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ เห็นตั้งแต่16wค้ะ ตอนนี้21w ยังได้ ผญ เหมือนเดิมม

บ้านนี้รู้ตอน 17+3 ค่ะ จิ๋วโชว์จู๋ให้แม่เห็นเลยค่ะ😆