เรสามารถให้น้องทานแบบนี้ได้มั้ยค่ะ

เราสามารถให้น้องทานนม2อย่างได้มั้ยค่ะ พอดีเคยให้น้องทานนมโรงเรียนอย่างเดียวมาก่อนแล้วแต่น้องไม่ได้ปวดท้องหรืออะไรนะคะพอดีอยากจะมาปรึกษาแม่ๆดูค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรสามารถให้น้องทานแบบนี้ได้มั้ยค่ะ
1 Trả lời

ถ้าทานรวมกันหมายถึง ทานหลากหลาย หมดกล่องนี้กินอีกกล่อง แบบนี้ได้ค่ะ