สอบถามหน่อยค่ะ

เราสามารถใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกได้บ่อยมั้ยคะ หรือถ้าฟังบ่อยจะเป็นอันตรายต่อลูก พอดียายหนูบอกว่าอย่าทำบ่อยมันเป็นไฟ หนูก้อไม่เข้าใจค่ะ เพราะท้องแรกไม่เคยซื้อมาฟัง เพิ่งเคยซื้อมาฟังตอนท้องสองนี่แหล่ะค่ะ ตอนนี้16วีค3วันแล้วค่ะ ใครใช้อยู่หรือรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ หนูจะได้ไม่ต้องกังวลเวลาจะฟังบ่อยๆค่ะ ?

1 Trả lời

หมอบอกว่าฟังได้ทุกวันไม่อันตรายนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ ยายหนูคงหัวโบราณ เมื่อเช้าฟังที่เดิมสามรอบได้ยินชัดปกติ แต่มาเย็นนี้คลำหาไม่ได้ยินเลย😂 ลูกเปลี่ยนท่ารึป่าวคะ