สอบถามเเม่ๆค่ะ

เราสามารถใช้จุกนมของเเบรนด์อื่นใส่ในขวดนมได้มั้ยคะ เเบบคอกว้าง#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใส่ได้ค่ะถ้าฐานมันเท่ากัน เราใช้พีเจ้นคอกว้างยังไม่เจอจุกที่ใส่ได้เลยค่ะ ลูกก็กันมันส์เลยขาดบ่อยมาก

3y trước

บ้านนี้ใช้ของattoon ลูกดูดเเล้วโมโห😂