สอบถามความคิดเห็น

เราสามารถย้ายโรงบาลจากที่มีสิทอยู่ที่นั้นแล้วฝากท้องนั้นด้วยจะย้ายมาคลอดที่โรงบาลใกล้ๆบ้านแฟนแล้วย้ายสิทมาด้วยได้ไหมค้ะตอนนี้ท้องประมาน32สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สามารถย้ายที่ฝาก และย้ายสิทธิได้ทั่วไทยคะ