งาดำเราสามารถนำมานึ่งพร้อมอาหารอย่างอื่นได้ไหมค่ะ

เราสามารถนำงาดำที่ยังไม่คั่วมานึ่งรวมกับอาหารอย่างอื่นได้ไหมค่ะ

งาดำเราสามารถนำมานึ่งพร้อมอาหารอย่างอื่นได้ไหมค่ะ

งาดำ ถ้านำมาคั่วไฟอ่อนๆ และตำ กินผสมกับนมหรือน้ำเต้าหู้ จะช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดีค่ะ

งาดำถ้าไม่คั่วมันจะไม่หอมอะค่ะ ลองกินดิบๆเคี้ยวดูจะเหม็นเขียวค่ะ

เคยอ่านว่าได้แต่ส่วนตัวให้กิน ข้าว ผัก เนื้อสัตว์ พอละ

ไม่เคยกินแบบนี้ กินแต่แบบคั่ว

ได้ค้ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ